Sài Gòn là thành phố năng động do vậy nhu cầu ăn uống cũng rất khác so với Hà Nội hay các tỉnh thành khác. Thức ăn nhanh của nước ngoài hay các món bún, phở, bánh mì và hủ tiếu ở Việt Nam luôn là lựa chọn yêu thích. Tuy nhiên, với đa số thì món phở vẫn được đánh giá là món ăn nhanh yêu thích không chỉ bởi là món ngon phổ biến khắp ba miền mà còn có dinh dưỡng, dễ ăn với tất cả mọi người.

Các thương hiệu phở từ phở Thìn, phở phú Vương, phở Thìn hay Phở 24 th thì đã rất quen thuộc với người Sài Gòn, tuy nhiên giá bán lại cao và không phải ai cũng có thể thưởng thức. Cùng xu hướng xây dựng thương hiệu phở đặc biệt, Phở Một Đô lại chọn cách làm rất riêng khi ngay từ tên gọi đã là Phở Một Đô có nghĩa là một tô phở có giá bán là 22.000đ/tô.

Xác định ngay từ đầu nên Phở Một Đô xây dựng nhận diện thương hiệu

Quán tuy không lớn song lại có 2 cửa hàng gần nhau với công năng sử dụng riêng. Dù chỉ là quán phở chưa phải là hệ thống nhà hàng/quán ăn nhưng Phở Một Đô xác định tính chuyên nghiệp và kinh doanh lâu dài bằng việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tuy đơn giản song mang tính truyền thống với nét riêng.

Từ logo tới menu và website được đầu tư bài bản để khách hàng dễ dàng nhận ra, đây cũng là xu hướng tiếp thị trực tuyến của hầu hết các loại hình kinh doanh hiện nay, trong đó có nhà hàng và ẩm thực.

Thực khách luôn được thưởng thức trên những tô lớn và bếp luôn sạch sẽ

Dễ dàng nhận thấy quán đầu tư rất nhiều cho đồ bếp trong đó tô đựng phở được đặt riêng rất đẹp và an toàn vệ sinh, giúp thực khách thưởng thưởng trọn vẹn hương vị phở đúng vị và đảm bảo ngon miệng. Tại địa điểm Phở Một Đô là chung cư và gần đó gồm nhiều khu dân cư cao cấp với nhiều diễn viên, người mẫu và khách nước ngoài nên để thu hút và giữ được thực khách như vậy không hề đơn giản.

Tô phở tái chi có giá một đô la Mỹ, tương đương 22.000đ

Dù là bán phở một đô song đó chỉ dành cho tô tái, thực đơn cũng đa dạng với nhu cầu ăn của mỗi người khác nhau, tô lớn đặc biệt có giá 45.000đ/tô, thực khách cũng có thể kêu món phở gà hoặc miến gà mang đậm hương vị phở gà Hà Nội.

Đầu bếp & hệ thống nấu chuyên nghiệp

Dù quán có diện tích không quá lớn, nhưng với việc bố trí khu bếp và chỗ ngồi hợp lý, thực khách có thể nhìn thấy đầu bếp chế biến và thưởng thức phở ngay khi còn nóng, hương vị và mùi vị phở đặc trưng càng làm tăng cảm giác ngon khi ăn.

Phở ăn kèm quẩy đặc biệt

Quẩy giòn tan chấm với nước phở sẽ mang tới cảm giác rất khác cho thực khách. Ở TP HCM không có nhiều quán phở bán kèm món này, đây là món mà các quán phở Hà Nội luôn có và nhu cầu ăn cũng cao hơn ở Sài Gòn.

Không chỉ có khách Việt, nhiều khách nước ngoài du lịch và làm việc gần đó là khách thường xuyên

Đây là khu vực đông dân cư, phở ngon, luôn nóng và giá bán phù hộp túi tiền của nhiều người, ngay cạnh trung tâm quận 1 nên có rất nhiều khách nước ngoài là khách hàng thường xuyên của quán. Nhiều khách nước ngoài tới ăn xong sau đi du lịch lại ghé tới quán bởi ấn tượng không chỉ với thương hiệu MỘT ĐÔ mà còn bởi chính món phở ngon từ đầu bếp gia truyền.

Quán luôn đông khách vào buổi sáng và trưa

Nồi nước dùng phở được nấu đặt sẵn và thực khách có thể thưởng món phở ngon với giá chỉ 22.000đ từ 6 giờ sáng tới khi nước dùng hết sẽ ngừng bán, thông thường khoảng 22 giờ 30 đến 23 giờ là ngưng.

Bạn hoàn toàn có thể cho vào cẩm nang địa điểm ăn uống của mình về món phở đặc biệt, dù đã quá phổ biến nhưng phở ngon và đúng vị không phải ở đâu cũng cho bạn cảm giác đó.

Hãy tới và thưởng thức tô phở và khám phá văn hóa ẩm thực phở đúng vị tại đây!

Thông tin cho bạn:

Phở Một Đô 

Địa chỉ: 
76F Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh

Website:www.phomotdo.com

Facebook:https://www.facebook.com/quanphongon