Lê Khánh là một nghệ sĩ hài có duyên và đắt sô nhất hiện nay trên cả sân khấu hài và truyền hình.Tuy bận rộn, nhưng chị vẫn có những thói quen rất bình dị, vừa qua đã bắt gặp chị ăn một quán phở ở Phạm Viết Chánh, Bình Thạnh.

Lê Khánh được khán giả biết đến qua nhiều phim truyền hình của Việt Nam với những vai diễn đầy ấn tượng, chị cũng chính là thành viên làm việc lâu năm với sân khấu kịch Idecaf. Với công việc bộn bề, Lê Khánh cũng biết tìm niềm vui cho mình trong cuộc sống, sau khi kết thúc những vai diễn. Ăn uống là sở thích số một của cô, phở chắc chắn không nằm ngoài danh sách các món ăn yêu thích của cô.

Khánh thường xuyên tìm các quán phở ngon để thưởng thức, nhưng tại Phở Một Đô,phở không chỉ ngon mà còn khá rẻ so với các quán ăn khác. Hương vị phở rất riêng nhờ vào công thức nấu gia truyền của quán. Khi ăn tại quán, Lê Khánh rất thân thiện và bình dân, không câu nệ chuyện mình có là người nổi tiếng hay không.

Lê Khánh thường ngày

Sau khi đã thưởng thức tại một quán phở ngon ở Bình Thạnh, Lê Khánh còn vui vẻ chụp hình chung với mọi người trong quán và dành nhiều lời khen cho món phở của quán, và hẹn sẽ quay trở lại với nhiều người bạn của mình.

Đây là quán phở được rất nhiều diễn viên, nghệ sĩ và cả khách nước ngoài tới ăn. Chính vì món ăn ngon, phục vụ chu đáo mà quán dễ dàng trở thành quán phở ngon nổi tiếng.

Quán phở Bình Thạnh này ngày ngày vẫn bán đều đặn phục vụ thực khách từ 6 giờ sáng đến 23 giờ hằng ngày. Không chỉ là điểm đến của những gia đình, bạn bè mà còn có những đòan du lịch của nước ngoài, hay những những vị khách nước ngoài yêu thích phở Việt Nam.

Đây chính là quán Phở Một Đô, nổi tiếng ngon và rẻ nhất ở Sài Gòn hiện nay, tọa lạc  tại số 76F Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh là một điểm đến thú vị cho bạn và gia đình mỗi khi cảm thấy “chán cơm thèm phở”. Đây  thực sự là một quán phở ngon, mang hương vị rất đậm đà, thơm ngon và không gian mát mẻ.

Quán tuy nhỏ nhưng có 2 cửa hàng cách nhau 20m để đảm bảo thực khách tới luôn có chỗ ngồi và được thưởng thức món phở ngon, rẻ với giá đặc biệt chỉ 22.000đ/tô.

Bạn cũng có thể ghé ăn phở tại đây nhé!

Phở Một Đô

Địa chỉ: 76F Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh

Website:www.phomotdo.com

Facebook:https://www.facebook.com/quanphongon