Người yêu phở không chỉ mê cái vị nước sốt đậm đà được nấu từ xương bò hay xương gà mà còn mê sự kết hợp khéo léo của nhiều gia vị khác tạo nên vị phở truyền thồng Việt Nam.

Nhắc đến Ý, người ta nghĩ ngay món mì với nước sốt cà chua đặc trưng, tại Mỹ lại nổi tiếng với các món ăn nhanh, Hàn Quốc được biết đến với món kim chi thì phở Việt Nam là món ăn nhiều thực khách trong và ngoài nước nhắc đến khi được hỏi món ăn nào là món ăn đại diện cho ẩm thực Việt.


Tìm một quán phở ngon tại Việt Nam nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh không khó, nhưng hiếm có nơi nào phở ngon mà giá chỉ có 1 đô la mỹ. Quán phở ngon tại Bình Thạnh có tên Phở Một Đô nức tiếng với hương vị phở Hà Nội đặc trưng thêm vào chút phá cách trong cách ăn của người miền Nam.

Quán phở ngon tại quận Bình Thạnh này không xa trung tâm quận 1 là mấy, nên hầu hết thực khách ở các quận lân cận dễ dàng tìm tới để thưởng thức tô phở thơm ngon mọi lúc, đặc biệt là nguồn khách du lịch người nước ngoài yêu ẩm thực Việt Nam.

Thực đơn các món phở của quán rất phong phú: phở bò, phở gà, phở tái,…nhưng không phải món nào cũng có giá 1 đô la, chỉ có món phở tái mới áp dụng mức giá đó, các món khác tùy theo khẩu vị, yêu cầu của thực khách lại áp dụng các mức giá khác nhau.
Với món bò tái, tuy chỉ có giá 22.000 đồng, nhưng quán luôn dùng thịt bò tươi để nguyên miếng hay dần cho thịt mềm, nhúng trong nước dùng để giữ nguyên độ ngọt của thịt bò.

Phở bò có hai loại tô thường và tô đặc biệt, dù vậy nhưng không có nhiều khác biệt trong thành phần. Một tô phở bò cơ bản với một tô phở bò tái, tùy theo nhu cầu có cho thêm nạm, gân, gầu, bắp, bò viên,…để tăng cảm giác ngon miệng và đầy vị khi ăn của thực khách. Món phở đặc biệt có cho thêm phần đuôi bò nấu mềm, ăn hoài không ngán xứng đáng với quán phở ngon ở Bình Thạnh.

Phở và miến gà lại mang tới sự thanh nhẹ, không nặng gia vị như phở bò,  tô phở dùng thịt gà ta săn chắc, còn tươi nên giữ được nguyên vẹn vị ngọt và hương vị đặc trưng của thịt gà. Nước dùng nấu từ xương gà trong và đậm đà với công thức nấu truyền thống của quán.

Tại quán, phục vụ đầy đủ các món dành cho cả người lớn và trẻ em nên rất phù hợp cho những gia đình có con nhỏ muốn đi ăn phở bên ngoài. Quán phở ngon tại Bình Thạnh này là địa điểm ăn uống quen thuộc của đa số dân văn phòng, khách du lịch và cả những nghệ sĩ nổi tiếng.

Với lối kinh doanh năng động bắt kịp xu hướng thưởng thức ẩm thực hiện đại trên nền tảng duy trì và quảng bá hương vị phở truyền thống với tâm niệm Phở Một Đô nét riêng của hương vị Việt, Phở Một Đô không phụ lòng niềm yêu thích của nhiều thực khách với món phở trứ danh quê nhà.

Thông tin cho bạn: Phở Một Đô

Địa chỉ: 76F Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh

Website:www.phomotdo.com

Facebook:https://www.facebook.com/quanphongon